Hai tuyển thủ Quốc gia chính thức ra mắt FLC Thanh Hóa

Hai tuyển thủ Quốc gia chính thức ra mắt FLC Thanh Hóa

08-01-2018 21:18 | 0 bình luận
Chiều ngày 8/1/2018, CLB bóng đá FLC Thanh Hóa đã chính thức ra mắt hai tân binh là tiền vệ Vũ Minh Tuấn và thủ môn Trần Bửu Ngọc. Cả hai đều từng là tuyển thủ Quốc gia...

Trước đó, tuyển thủ Quốc gia Vũ Minh Tuấn và đội bóng gắn bó từ thời niên thiếu cho đến khi trở thành biểu tượng Than Quảng Ninh đã chính thức chia tay nhau.

Bến đỗ mới của Vũ Minh Tuấn ban đầu được dự đoán là một đội bóng mạnh ở phía Nam vốn đang rầm rộ chiêu mộ lực lượng. Tuy nhiên, cuối cùng nơi Vũ Minh Tuấn gắn bó lại là nhà á quân V.League 2017 FLC Thanh Hóa.

Đến với FLC Thanh Hóa, Vũ Minh Tuấn sẽ có cơ hội tham dự đấu trường AFC Champions League 2018, nơi đội bóng xứ Thanh sẽ thi đấu từ vòng sơ loại thứ hai.

Trong khi đó cựu thủ môn ĐT U23 Quốc gia Bửu Ngọc có bản hợp đồng 3 năm với đội bóng xứ Thanh. Sau khi chia tay CLB bóng đá XSKT Cần Thơ mùa giải 2017, thủ môn người Đồng Tháp được tân binh V-League 2018 là Nam Định chào đón. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Bửu Ngọc đã chính thức là người của đội bóng xứ Thanh. Như vậy, mùa giải 2018, CLB FLC Thanh Hóa có 3 thủ môn Thanh Thắng, Bửu Ngọc, Bùi Tiến Dũng.

Như vậy, chỉ chưa đầy 1 tháng đội bóng xứ Thanh đã có hàng loạt những bản hợp đồng giá trị. Đầu tiên tân HLV trưởng Marian Mihail và trước cựu thủ môn U23 Việt Nam Bửu Ngọc, tuyển thủ QG Minh Tuấn là hàng loạt “ngôi sao” như Minh Tùng, Xuân Thành, Văn Nam, Văn Hiếu, Quang Vinh.

Quang Anh

Tin tức mới nhất