CLB bóng đá Phù Đổng quyết tâm giành vé lên hạng Nhất Quốc gia

CLB bóng đá Phù Đổng quyết tâm giành vé lên hạng Nhất Quốc gia

21-04-2018 22:26 | 0 bình luận
Tối ngày 21/4, Lễ xuất quân và ra mắt nhà Bảo trợ, nhà tài trợ CLB bóng đá Phù Đổng mùa giải hạng Nhì 2018 đã được tổ chức long trọng và thân mật tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Hà Nội)…

Tại buổi lễ, Chủ tịch CLB bóng đá Phù Đổng Ông Nguyễn Xuân Vũ cho biết: “Sau mùa bóng vừa qua còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm, chưa thể giành suất lên hạng nhất, vì vậy năm nay đội bóng Phù Đổng FC sẽ tiếp tục nỗ lực,quyết tâm và đặt mục tiêu trong mùa giải hạng Nhì 2018 là giành 1 trong 3 suất thăng hạng, qua đó góp mặt tham dự giải hạng Nhất Quốc gia 2019.”.

Chuẩn bị cho mùa giải hạng Nhì 2018, CLB bóng đá Phù Đổng đã đầu tư, chuẩn bị lực lượng kỹ lưỡng, dưới sự dẫn dắt của HLV Lê Đức Tuấn. Ngoài lực lượng cầu thủ do chính CLB tuyển chọn và đào tạo, CLB bóng đá Phù Đổng đã tăng cường những nhân tố mới dày dạn kinh nghiệm từng chơi ở Vleague như Lưu Văn Hương, Nguyễn Hải Anh, Nguyễn Tuấn Hiệp, Nguyễn Hồng Phong... để nâng cao bản lĩnh trận mạc cho đội bóng. Quá trình chuẩn bị cho mùa giải hạng Nhì 2018, CLB bóng đá Phù Đổng đã tập huấn và thi đấu cọ xát tại nhiều địa phương với nhiều đội bóng mạnh để tích luỹ kinh nghiệm, trau dồi năng lực.

Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư lớn và rút kinh nghiệm từ mùa giải năm trước cho đội bóng, Chủ tịch CLB bóng đá Phù Đổng Ông Nguyễn Xuân Vũ khẳng định, tham dự giải hạng Nhì 2018, CLB bóng đá Phù Đổng xác định mục tiêu rõ ràng là giành 1 tấm vé thăng hạng, dự giải hạng Nhất Quốc gia 2019. Ông Nguyễn Xuân Vũ nói thêm: “Mục tiêu và cũng là nhiệm vụ của CLB bóng đá Phù Đổng là phải giành vé lên chơi giải hạng Nhất 2019. Chúng tôi đã chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng nhất cho đội bóng nên không ngại chuyện phải bộc lộ tham vọng của mình. Giành quyền lên chơi hạng Nhất là tiền đề đầu tiên cho những bước đi, bước phát triển trong tương lai của CLB bóng đá Phù Đổng”.

Trong khi đó, HLV trưởng CLB bóng đá Phù Đổng Lê Đức Tuấn cũng tự tin hoàn thành nhiệm vụ do lãnh đạo đội bóng đặt ra. HLV Lê Đức Tuấn nói: “Khi nhận nhiệm vụ làm HLV trưởng CLB bóng đá Phù Đổng, ngoài chế độ đãi ngộ, đầu tư cho đội bóng, điều tôi tâm đắc nhất chính là môi trường làm việc và kế hoạch phát triển của đội bóng. Nhiệm vụ giành vé thăng hạng mà CLB đặt ra không phải nhiệm vụ dễ dàng, nhưng chúng tôi tự tin với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư trọng điểm của CLB, đội bóng sẽ hoàn thành tốt mục tiêu”.

CLB bóng đá Phù Đổng là đội bóng Việt Nam đầu tiên phát triển theo mô hình bóng đá cộng đồng. Trong mùa giải hạng Nhì 2018, CLB bóng đá Phù Đổng tiếp tục được bảo trợ bởi công ty Mitsubishi Motors Việt Nam. Tham dự buổi lễ, công ty Mitsubishi Motors Việt Nam bày tỏ niềm tin và sự hãnh diện được đồng hành với CLB bóng đá Phù Đổng trong vai trò nhà bảo trợ và gửi lời chúc thành công trong mùa giải 2018 đến tập thể đội bóng.Thay mặt cho công ty Mitsubishi Motors Việt Nam, ông Kunihide Kume–PhóTổng giám đốc phát biểu: “Mitsubishi Motors rất hãnh diện khi được đồng hành với CLB bóng đá Phù Đổng trong vai trò nhà bảo trợ trong năm thứ 2 này. Chúng tôi đánh giá rất cao về sự cố gắng, năng động và niềm tin, đặc biệt là tham vọng phát triển của CLB bóng đá Phù Đổng nên đã quyết tâm tiếp tục đồng hành cùng đội bóng. Trong vai trò nhà bảo trợ, Mitsubishi MotorsViệt Nam cam kết hỗ trợ tối đa những điều kiện tốt nhất cho CLB bóng đá Phù Đổng để tạo tiền đề phát triển. Chúng tôi tự tin đội bóng hoàn tất mục tiêu giành vé thăng hạng năm nay. Chúc CLB bóng đá Phù Đổng có một mùa giải thi đấu thành công”.

Nhân buổi lễ xuất quân, CLB bóng đá Phù Đổng cũng công bố một loạt thương hiệu gắn bó với đội bóng gồm: Mitsubishi – Nhà Bảo trợ và gần 20 nhà tài trợ khác.

Quang Huy

Tin tức mới nhất